தமிழக தொகுதி வாரியாக முன்னிலை நிலவரம்

தொகுதி கட்சிகள் முன்னிலை
 அரக்கோணம்  Arakkonam தி.மு.க., எஜெகத்ரட்சகன்
 ஆரணி  Arani காங்., விஷ்ணு பிரசாத்
 ஈரோடு  Erode காங்., கணேஷ்குமார்
 கடலூர்  Cuddalore தி.மு.க., ரமேஷ்
 கன்னியாகுமரி  Kanyakumari காங்., வசந்தகுமார்
 கரூர்  Karur
 கள்ளக்குறிச்சி  Kallakurichi
 காஞ்சிபுரம்  Kancheepuram
 கிருஷ்ணகிரி  Krishnagiri காங்., ஏ.செல்லக்குமார்
 கோவை  Coimbatore மார்க்சிஸ்ட் பி.ஆர். நடராஜன்
 சிதம்பரம்  Chidambaram அ.தி.மு.க., சந்திரசேகர்
 சிவகங்கை  Sivaganga காங்., கார்த்தி சிதம்பரம்
 சேலம்  Salem தி.மு.க., எஸ்.ஆர்.பார்த்திபன்
 தஞ்சை  Thanjavur
 தர்மபுரி  Dharmapuri பா.ம.க., அன்புமணி
 திண்டுக்கல்  Dindigul தி.மு.க., பா.வேலுச்சாமி
 திருச்சி  Tiruchirappalli காங்., திருநாவுக்கரசு
 திருநெல்வேலி  Tirunelveli தி.மு.க., ஞானதிரவியம்
 திருப்பூர்  Tiruppur
 திருவண்ணாமலை  Tiruvannamalai தி.மு.க., சி.எஸ்.அண்ணாதுரை
 திருவள்ளூர்  Thiruvallur காங்., ஜெயகுமார்
 தூத்துக்குடி  Tuticorin தி.மு.க., கனிமொழி
 தென் சென்னை  Chennai South தி.மு.க., தமிழச்சி தங்கபாண்டியன்
 தென்காசி  Tenkasi அ.தி.மு.க., கிருஷ்ணசாமி
 தேனி  Theni காங்., ஈவிகேஎஸ் இளங்கோவன்
 நீலகிரி  Nilgiris தி.மு.க., ஆர்.ராசா
 நாகபட்டினம்  Nagapattinam தி.மு.க., செல்லராசு
 நாமக்கல்  Namakkal தி.மு.க., ஏ.கே.பி.சின்ராஜ
 பெரம்பலூர்  Perambalur தி.மு.க., பாரிவேந்தர்
 பொள்ளாச்சி  Pollachi
 மத்திய சென்னை  Chennai Central தி.மு.க., தயாநிதிமாறன்
 மதுரை  Madurai மார்க்சிஸ்ட் வெங்கடேசன்
 மயிலாடுதுறை  Mayiladuturai
 ராமநாதபுரம்  Ramanathapuram
 வட சென்னை  Chennai North
 விருதுநகர்  Virudhunagar
 விழுப்புரம்  Viluppuram
 வேலூர்  Vellore

👉 Join our Whatsapp Group

👉 Join our Youtube Channel

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here